Tag: #

Wyndham Garden

Wyndham Garden - "Ngược dòng" thị trường

Wyndham Garden - "Ngược dòng" thị trường

Xuất hiện tại Việt Nam với dự án đầu tiên là Wyndham Garden Phú Quốc, Wyndham Garden đang chọn một hướng đi khác biệt - có thể nói là "ngược dòng" thị trường.

Nhà đầu tư hài lòng khi tài sản cho thuê được quản lý chuyên nghiệp

Trở về từ chuyến khảo sát Phú Quốc, chị Thu Trang một nhà đầu tư tại TP.HCM rất phấn khởi vì tìm được hướng đầu tư sinh lời dài hạn mới.

Quý II/2018: đầu tư bất động sản hình thành làn sóng mới

Bạn bè trong giới đầu tư ngạc nhiên khi thấy anh Hoàng An định bán 2 căn hộ officetel bên Quận 4, để chuyển hướng đầu tư.

Biệt thự nghỉ dưỡng Go Green được lòng nhà đầu tư

Wyndham Group - tập đoàn khách sạn top 5 thế giới, vừa giới thiệu một loạt các resort mới mang thương hiệu Wyndham Garden, trong đó có Wyndham Garden Phú Quốc.

Thị trường ngách của các nhà đầu tư bất động sản dài hạn

Dự định đưa đại gia đình đi nghỉ hè tại Phú Quốc vào cuối tháng 6, nhưng chỉ đầu tháng 5 mà chị Thanh Hương vẫn không thể đặt thuê được căn biệt thự mong muốn bởi đã kín chỗ.

BĐS Phú Quốc Quý II-2018: Hạ tầng giữ nhiệt thị trường

Sau gần 1 tháng giao dịch chững lại vì những thông tin không tích cực, từ đầu tháng 5, thị trường Phú Quốc đang có nhiều tín hiệu tích cực về tốc độ giao dịch.

Săn biệt thự biển tại Bãi Trường

Thị trường giờ đây đang chứng kiến một làn sóng mới của người mua: hướng về các dự án có giá trị thực và pháp lý rõ ràng.

BĐS nghỉ dưỡng: đổi mới đầu tư hút khách thuê cao cấp

Có một thực tế đáng quan tâm, tại Bali hay Phuket, các biệt thự, khách sạn 4-5 sao có giá thuê trung bình từ 16-30 triệu/căn/đêm (800-1.500 USD) nhưng vẫn luôn kín khách.

Biệt thự biển "Go Green" được ưa chuộng tại Bãi Trường

Có thể thấy cùng với những kỳ vọng mới về phát triển kinh tế & du lịch, thị trường bất động sản Phú Quốc đang dần sôi động hơn với nhiều sản phẩm đa dạng.