Tin doanh nghiệp

Chất lượng, tiêu chuẩn xây dựng hạng A của Coteccons tại HT Pearl

02/11/2021 09:01 GMT+7

Chủ đầu tư của HT Pearl đã lựa chọn Coteccons là nhà thầu chính cho dự án với mong muốn mang lại tổ ấm an toàn, an tâm tuyệt đối dành cho các cư dân tương lai.

Chất lượng, tiêu chuẩn xây dựng hạng A của Coteccons tại HT Pearl - Ảnh 1.

Coteccons xây tổ ấm - HT Pearl kiến tạo giá trị nhân văn

Những điều khiến HT Pearl tin tưởng lựa chọn Coteccons

Thứ nhất, chất lượng xây dựng các công trình của Coteccons

Giai đoạn trước năm 2010, chủ đầu tư các dự án lớn ở Việt Nam thường mời nhà thầu nước ngoài thi công. Những năm gần đây, hầu hết các nhà thầu xây dựng Việt Nam đã chiếm lĩnh thị trường, trong đó Coteccons luôn chiếm vị trí đầu. Không có bằng chứng nào thuyết phục hơn so với những dự án đã thực hiện và những thành tựu Coteccons đã có đến nay. Chất lượng công trình là điều tiên quyết mà Coteccons sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng - chủ đầu tư các dự án.

Đối với HT Pearl cũng không ngoại lệ. Với kinh nghiệm thi công xây dựng những công trình cao tầng như Landmark 81 (công trình dành giải thưởng "Tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới 2016" - Best International Residential High-rise Development 2016 của International Property Awards 2016), Coteccons đảm bảo chất lượng xây dựng và độ bền kết cấu tòa nhà vững chãi theo thời gian. Hệ thống thang máy tại HT Pearl được chủ đầu tư này yêu cầu khá cao. Cần đáp ứng tốc độ thang máy 2,5m/s, hoạt động ổn định cùng yêu cầu kết cấu phần hố thang máy phải vô cùng chú ý.

Do đó, bên cạnh việc sử dụng 100% hệ cọc nhồi bằng vật liệu bê tông cốt thép cho phần nền móng của tòa nhà tăng độ bền sử dụng ổn định, kéo dài tuổi thọ tòa nhà theo thời gian so với các loại vật liệu khác, sử dụng 100% vật liệu của các hãng bê tông lâu năm và nổi tiếng trên thị trường về chất lượng như bê tông như Mekong Star, Mekong CC1. HT Pearl cũng quan tâm đến sức khỏe của cư dân tương lại khi sử dụng 100% vật liệu thép Tungho có tuổi thọ cao, khả năng chống ăn mòn và oxy hóa cực tốt cho kết cấu tòa nhà.

Toàn bộ hệ thống thang máy của dự án HT Pearl đều có chứng nhận "công trình xanh", trang bị điều khiển tiết kiệm năng lượng điện, thang sẽ tự tắt đèn, tắt quạt trong thời gian cư dân không có yêu cầu sử dụng.

Đây cũng là điều thứ hai, ‘eco-friendly’. HT Pearl sẽ là dự án đáp ứng tiêu chí thân thiện với môi trường, như tất cả các dự án khác của Coteccons theo tiêu chuẩn quốc tế về công trình Xanh LEED được cấp bởi Hội đồng Xây dựng Xanh Hoa Kỳ.

Chất lượng, tiêu chuẩn xây dựng hạng A của Coteccons tại HT Pearl - Ảnh 2.

HT Pearl kết hợp cũng Coteccons hiện thực hóa căn hộ tiêu chuẩn xanh đảm bảo sức khỏe cho cư dân.

Thứ ba, về kỹ thuật thi công, Coteccons luôn tự hào về những công nghệ hoàn toàn mới trong ngành xây dựng đã học hỏi từng bước và làm chủ như tại dự án Landmark 81. Một ví dụ điển hình khác, dự án Lancaster Legacy tọa lạc ngay trung tâm quận 1 được đánh giá là một trong những dự án có hệ thống hầm phức tạp bậc nhất. Tuy nhiên, các kỹ sư Coteccons vẫn tìm được giải pháp thi công phù hợp, đảm bảo chất lượng an toàn cho dự án và cả những công trình lân cận.

Kỹ thuật xây dựng tiên tiến của Coteccons tạo sự an toàn cho công trình đang xây dựng và an tâm cho chủ sở hữu cũng như hạn chế đến mức thấp nhất việc ảnh hưởng các công trình lân cận. Người sử dụng công trình cũng an toàn, an tâm vì Coteccons xây dựng cam kết không vì lợi nhuận mà làm những việc gây giảm chất lượng công trình, như làm sai thiết kế, bớt xén vật liệu...

Thứ tư, luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công. Mặc dù dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nhưng với nền tảng tài chính vững mạnh, hệ thống vận hành vượt trội, các dự án do Coteccons thi công luôn về đích đúng tiến độ với chất lượng và an toàn ở tiêu chuẩn cao nhất. Đầu quý 4-2021, Akari City bắt đầu bàn giao cho cư dân sau 26 tháng thi công. Ngoài ra, Metropole Thủ Thiêm, Vinhomes Symphony, Vinhomes Ocean Park,… đều đang trong giai đoạn bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.

Theo cam kết cùng chủ đầu tư, dự án HT Pearl sẽ được Coteccons hoàn thành vào quý 4-2022.

Chất lượng, tiêu chuẩn xây dựng hạng A của Coteccons tại HT Pearl - Ảnh 3.

Tiến độ công trình dự án HT Pearl hiện tại

HT Pearl lựa chọn Coteccons như một sự cam kết an toàn cho cư dân tương lai

Được biết, bên cạnh Coteccons, chủ đầu tư này cũng đã chọn các đối tác đồng hành rất chuyên nghiệp từ khâu thiết kế kiến trúc Kume Design Asia, kết cấu & cơ điện Rankine & Hill, Tư vấn đấu thầu Arcadis, Tư vấn quản ý dự án Meinhardt. HT Pearl là dự án cao tầng đầu tay của chủ đầu tư Công ty XD Nhà Hưng Thinh.

Ông Nguyễn Ngọc Lân - phó tổng giám đốc Coteccons - cho biết: "Chúng tôi đặt ra mục tiêu là hoàn thành dự án một cách xuất sắc nhằm đóng góp một phần trong việc xây dựng tên tuổi của chủ đầu tư trên thương trường. Điều này được xem như một động lực lớn lao và rất ý nghĩa để Coteccons hiện thực hoá sứ mệnh tốt đẹp của mình".

Coteccons được thành lập vào năm 2004, thông qua hơn 17 năm hình thành và phát triển đến bây giờ công ty càng ngày càng khẳng định thương hiệu trong ngành xây dựng với các công trình bền vững cùng thời gian.

Đến hiện tại, Coteccons đã xây dựng hàng trăm tòa nhà cao tầng tại khắp cả nước. Trong đó, ấn tượng nhất phải kể đến Landmark 81 và loạt các công trình ấn tượng khác: Akari City, Metropole Thủ Thiêm, The Marq… cũng góp phần định hình "cá tính" và bản lĩnh của Coteccons trong lĩnh vực xây dựng.

T.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận